Avatar Touch – bản cứu tinh cho ĐT cảm ứng bình dân

Avatar touch – Sau một thời gian dài vắng bóng các phiên bản cập nhật, teamobi lại tạo nên một làn sóng mới với sự xuất hiện của phiên bản avatar 188 với nhiều chức năng mới thú vị.

Tuy nhiên làn sóng này chưa dừng ở đó, chỉ vài ngày sau khi phiên bản 188 trình làng, temobi lại cho ra đời phiên bản avatar 189 khiến không ít game thủ rơi vào tình trạng … choáng ngợp vì sức hấp dẫn này.

Không ít game thủ vừa tải phiên bản 188 xong đã vội xóa đi và cài lại phiên bản mới vì avatar 189 chính là bản vá của 188 giúp hoàn thiện hơn các chức năng trong game.

Thế nhưng, đa số sự chú ý của game thủ lại không dồn vào các phiên bản cập nhật bình thường mà lại chú ý đến một phiên bản mới hết sức đặc biệt, đó chính là Avatar Touch.

Dang nhap avatar

Vậy phiên bản avatar này có gì khác so với những phiên bản trước đây ? – Đây chính thắc mắc của rất nhiều bạn khi lần đầu tiên phiên bản avatar touch xuất hiện

Trước đây khi chơi game avatar, với những dòng máy thường mọi người sẽ tải phiên bản thường *.jar, *.Jad sử dụng bàn phím điện thoại, mouse pad, hoặc các phím di chuyển xung quanh centerkey để điều khiển.

Với các dòng máy cao cấp sử dụng hệ điều hành Android, các máy cảm ứng đời mới hiện đại thì sẽ xoay quanh phiên bản *.apk và các phiên bản game avatar HD để cảm nhận một cách tinh tế hơn sự nổi bật về game play, màu sắc, hình ảnh, … mang đến những trải nghiệm khó quên cho người chơi.

Một câu hỏi được đặt ra là: “Vậy những dòng điện thoại cảm ứng tầm trung, với mức giá hợp lý nhưng không đáp ứng được nhu cầu của game avatar HD sẽ phải làm sao để chơi Game Avatar ?”

-> Hiểu được nỗi băn khoăn đó của người chơi, teamobi đã nhanh chóng cho ra phiên bản Avatar Touch. Với phiên bản Avatar Touch từ nay game thủ sở hữu những dòng máy này có thể chơi được game avatar và tận hưởng được cảm giác “chạm & lướt” rất tuyệt. Nói cách khác Avatar cảm ứng là phiên bản dành riêng cho những dòng máy cảm ứng có mức giá trung bình cấu hình không cao nhưng hợp với túi tiền của đa số các bạn.

Một số hình ảnh trong game Avatar Touch

cong vien avatar

3

4

Lưu ý: Tất cả phiên bản game đều yêu cầu điện thoại có hỗ trợ và cài đặt Java các bạn nhé

Chú ý: Game Avatar 230 mới nhất đã ra mắt trong tháng 09-2013, bạn vào link tải Avatar 230 để download bản mới nhất nhé :)
Game Avatar mới nhất cho iPhone – iPad
avatar moi nhat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Copy This Password *

* Type Or Paste Password Here *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Avatar đã ra mắt: Avatar 230 | Avatar 222 | Avatar 210
Game avatar chờ ra mắt: Avatar 231 | Avatar 232 | Avatar 233 | Avatar 234